I.Chính sách thanh toán

 1. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo một trong các hình thức sau:

  • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại địa chỉ:

Công ty Cổ phần Webmaster Việt Nam

Địa chỉ trụ sở: Số 95 Phan Huy Chú, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại:  0902.568.666 

Ngày làm: Từ thứ 2 đến thứ 7

Giờ làm: Sáng: 8h00 - 12h00, Chiều: 13h30 - 17h30;

  • Thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản Ngân hàng theo các thông tin như dưới đây:

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN WEBMASTER VIỆT NAM

Số tài khoản: 23451919301

Tên Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) Chi nhánh - TP Hà Nội.

Sau khi thanh toán chuyển khoản thành công, Quý khách vui lòng gọi điện đến số 0902.568.666 để xác nhận lại với chúng tôi.

Lưu ý: Thanh toán chuyển khoản xin vui lòng ghi rõ: VD: Thanh toán chi phí sử dụng phần mềm website của khách hàng (cá nhân hoặc công ty).

 1. Bảo mật thanh toán

  • Với hình thức thanh toán bằng chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng: Webmaster không lưu trữ thông tin thẻ của Khách hàng sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.
  • Webmaster đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện tại website webmaster.com.vn.
 1. Quy trình thanh toán:

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)

Bước 3: Webmaster xác nhận thông tin Khách hàng

Bước 4: Webmaster cung cấp dịch vụ cho Khách hàng

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu dịch vụ và thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản cho Webmaster.

II. Chính sách hủy/trả và hoàn tiền

 1. Đối với trường hợp do lỗi của khách hàng dẫn đến hợp đồng thiết kế website hoặc/và hợp đồng thiết kế website đã ký giữa hai bên bị thanh lý hoặc chấm dứt trước thời hạn thì Webmaster Việt Nam không hoàn lại khoản cước sử dụng phần mềm hoặc/và phí thiết kế website cho Khách hàng.
 2. Đối với trường hợp do lỗi của Webmaster Việt Nam dẫn đến hợp đồng mua bán phần mềm quản lý bán hàng, thiết kế website đã ký giữa hai bên đã ký bị thanh lý hoặc chấm dứt trước thời hạn thì Webmaster Việt Nam đồng ý hoàn lại khoản cước thiết kế website đã thanh toán nhưng chưa sử dụng cho khách hàng. Thời gian và chi phí hoàn trả sẽ được thực hiện theo thỏa thuận chung của các bên tại thời điểm chấm dứt hoặc thanh lý hợp đồng.
  • Chính sách giao nhận và cài đặt

 1. Đối với phần mềm website theo mẫu có sẵn: Sau khi Khách hàng và Webmaster Việt Nam ký hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được tài khoản quản lý phần mềm website và nhân viên hỗ trợ của Webmaster Việt Nam sẽ hướng dẫn Khách hàng sử dụng mẫu khách hàng đã lựa chọn.
 2. Đối với phần mềm website thiết kế theo yêu cầu: Sau khi Khách hàng và Webmaster Việt Nam ký hợp đồng, Khách hàng và Webmaster Việt Nam sẽ cùng tham gia trao đổi và thiết kế để đưa ra mẫu website theo yêu cầu của Khách hàng. Khi hoàn thành Khách hàng sẽ nhận được tài khoản quản lý phần mềm website và nhân viên hỗ trợ của Webmaster Việt Nam sẽ hướng dẫn Khách hàng sử dụng mẫu khách hàng đã lựa chọn.